Thân khóa Dorma Mortice 392

Giá bán : Vui lòng liên hệ

Độ tin cậy và kỹ thuật xuất sắc

Bất kể giải pháp bạn lựa chọn, bạn có thể chắc chắn rằng độ tin cậy tuyệt đối và kỹ thuật xuất sắc sẽ được bao gồm như là tiêu chuẩn. Khóa từ DORMA cũng được cung cấp như là một bộ. Các gói bao gồm các khóa bằng ốc vít tấm đình chìm. Xem thêm thông tin, văn bản đặc tả thông tin bổ sung, ví dụ đặc điểm kỹ thuật văn bản, bản vẽ và hướng dẫn cài đặt trên nhiều sản phẩm, có thể được truy cập thông qua phương tiện truyền thông điện tử.
  • Icon_Logo-dormakaba

Thân khóa Dorma Mortice 392
DORMA khóa cung cấp các tiêu chuẩn rất cao về chất lượng và độ tin cậy chức năng. Với việc sử dụng các vật liệu cao cấp, kỹ thuật sản xuất chính xác và một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, tất cả các khóa DORMA đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Khóa từ DORMA cũng được cung cấp như là một bộ. Các gói phần mềm bao gồm các khóa mortise bằng ốc vít tấm strike.

Chào mừng bạn đến vành đai an toàn
 - Khóa Dorma mang lại lợi ích hấp dẫn nhờ vào chất lượng cao đảm bảo và toàn vẹn chức năng kết hợp với thời gian sống phục vụ lâu dài.
 - Với chất liệu cao cấp, sản xuất cẩn thận và một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, các sản phẩm này có thể đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu kỹ thuật có thể phát sinh. Phù hợp với tiêu chuẩn DIN EN 18.251 12.209, khóa DORMA cung cấp hiệu suất cạnh tranh nhất, thuận tiện, an toàn và an ninh.

Độ tin cậy và kỹ thuật xuất sắc
 - Bất kể giải pháp bạn lựa chọn, bạn có thể chắc chắn rằng độ tin cậy tuyệt đối và kỹ thuật xuất sắc sẽ được bao gồm như là tiêu chuẩn.

 

Tính năng sản phẩm
   . Chất lượng cao
   . Phục vụ lâu dài
   . Khóa đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật
   . Sử dụng vật liệu cao cấp
   . Toàn vẹn chức năng

 

>>Điểm Cộng
Lợi ích cho thương mại / nhà phân phối

   . Các gói bao gồm các khóa mortise bằng ốc vít tấm plate
   . Phiên không tay bản khóa để giảm yêu cầu thả
   . Giống hệt sửa chữa vít để khóa và tấm tấn công đơn giản hóa quản lý vật tư
   . được loại phân công sử dụng lớp 2 và 3 mỗi EN 12.209, các ổ khóa cũng có thể được cài đặt đáng tin cậy trong các tòa nhà chịu tần suất giao thông cho người đi bộ lớn
   . Nguồn duy nhất DORMA cung ứng để xử lý tối ưu hóa

NB: Không chấp thuận cho cửa ngăn cháy được đánh giá ở Đức


Lợi ích cho trình cài đặt / nhà chế tạo
   . Khóa Dorma phục vụđộ chính xác kết hợp với cài đặt đơn giản trong bộ phận cửa tiêu chuẩn
   . Khóa Dorma cho thấycác kích cỡluôn đồng bộ và có thể hoán cả bên trong và trên mỗi dòng  
   . Bàn giao chốt có thể được đảo chiều mà không cần một công cụ, làm cho ổ khóa DORMA áp dụng phổ biến
   . Với cơ chế khóa bảo trì miễn phí mạnh mẽ , khóaDORMA phục vụ một cuộc sống phục vụ lâu dài, ngay cả trong những điều kiện khó khăn
   . Ổ khóa  DORMA có thể được sử dụng phổ biến với các phụ kiện tiêu chuẩn, ví dụ xử lý đòn bẩy tiêu chuẩn, ruột khóa , hoa hồng / nắp lỗ khóa  / backplates vv
   . Ổ khóa DORMA yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm nghiệm và chứng nhận theo EN 12.209; cho các ứng dụng có yêu cầu bảo mật tăng lên, các ổ khóa được kiểm nghiệm và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế


Lợi ích cho các kiến trúc sư / specifier
     Các chất lượng cao trên bề mặt thép không gỉ satin hoàn thiện thoả mãn đòi hỏi cấp thiết đối với sự xuất hiện của cửa với đồ nội thất .


 


 

 

TỔNG NHẬN XÉT : 0

Nhận xét
Sản phẩm tương tự
Sản phẩm bán chạy