Thân khóa Dorma Mortice 378

Giá bán : Vui lòng liên hệ

DORMA Khóa Mortice cho cửa gỗ - một loạt các sản phẩm chất lượng cao.

DORMA khóa cung cấp các tiêu chuẩn rất cao về chất lượng và độ tin cậy chức năng. Với việc sử dụng các vật liệu cao cấp, kỹ thuật sản xuất chính xác và một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, tất cả các khóa DORMA đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Ngoài ra, ổ khóa phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn DIN EN 18.251 12.209 cũng cung cấp một cách dễ dàng cạnh tranh nhất của việc sử dụng và tính năng bảo mật.

  • Icon_Logo-dormakaba

Thân khóa Dorma Mortice 378
Giải pháp an toàn xây dựng
Đây là cấp độ cá nhân hóa có nghĩa là có một khả năng rộng lớn. DORMA ổ khóa mortise hiện có sẵn cho cửa rộng và hẹp thang cao, cho hai hành động và cửa trượt, cho các dự án thương mại, cho gia đình và cho tất cả các loại cửa nội thất. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của chất lượng cao DORMA của kết hợp với sự lựa chọn rộng nhất có thể để đáp ứng yêu cầu của bạn trong suốt cả xây dựng.


Độ tin cậy và kỹ thuật xuất sắc
Bất cứ giải pháp bạn lựa chọn, bạn có thể chắc chắn rằng độ tin cậy tuyệt đối và kỹ thuật xuất sắc sẽ được bao gồm như là tiêu chuẩn.


>>Tính năng sản phẩm
   . Chất lượng cao
   . Tuổi thọ lâu dài
   . Set với ốc và tấm strike có sẵn
   . Sử dụng vật liệu cao cấp
   . Độ tin cậy chức năng


Đối với trình cài đặt
- Khóa DORMA cung cấp độ chính xác của họ bằng một cách lắp ráp tương thích đơn giản trong việc cắt giảm cửa tiêu chuẩn.
- Khóa DORMA có kích thước luôn thống nhất và có thể hoánđổi giữa các dòng sản phẩm
- Khóa DORMA có thể được sử dụng phổ biến bằng cách thay đổi giao chốt, mà không sử dụng một công cụ.
- Khóa DORMA phục vụ được một cuộc sống lâu dài vì một cơ chế khóa bảo trì miễn phí mạnh mẽ, ngay cả trong những điều kiện khó khăn.
- Khóa DORMA có thể được sử dụng phổ biến với các phụ kiện tiêu chuẩn, ví dụ xử lý đòn bẩy tiêu chuẩn, ổ khóa ,nắp lỗ khóa / backplastes v..v
- Khóa DORMA có thể yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm nghiệm và chứng nhận theo EN 12209. Đối với các ứng dụng với yêu cầu về an ninh gia tăng các ổ khóa được kiểm nghiệm và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.
 

 

TỔNG NHẬN XÉT : 0

Nhận xét
Sản phẩm tương tự
Sản phẩm bán chạy